10 dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng ngoại cảm, tâm linh

Có rất nhiều thứ khoa học chưa giải thích được, một trong số đó là hiện tượng những người có khả năng ngoại cảm, tâm linh. Hãy cùng xem 10 dấu hiệu ở những người có khả năng huyền bí đó nhé!

Bạn đã bao giờ trải qua tình huống này: bạn đang ở nhà một mình vào ban đêm, sau đó bạn nhận thấy bóng đèn bắt đầu nhấp nháy, rồi bạn nghe thấy một tiếng động từ phòng bên cạnh- nơi mà bạn biết rằng không có ai bên trong cả. Một cảm giác kỳ lạ đeo bám bạn, bạn có cảm giác có ai đó đang bên cạnh mình, bạn nghĩ rằng mình đã thấy cái bóng của họ. Nhưng khi bạn nhìn kĩ lại không thấy ai cả. Nếu bạn trải qua cảm giác này thường xuyên, bạn là người có nguồn năng lượng đặc biệt, có khả năng tâm linh.

Hãy đọc những dấu hiệu dưới đây, và xem bạn đã trải qua bất kỳ trường hợp nào kỳ lạ, ma quái giống vậy hay chưa?

1. Bạn luôn nhìn thấy những điều kỳ lạ mà người khác không thấy.

1. Bạn luôn nhìn thấy những điều kỳ lạ mà người khác không thấy.

Trẻ em thường dễ dàng gặp phải những sự kiện huyền bí. Chúng hay gặp, nhìn thấy những điều kỳ lạ, viết chúng vào bài văn hay mô tả trong những bức tranh nguệch ngoạc? Chúng ta thường cho rằng đó là trí tưởng tượng phong phú của trẻ con, nhưng nó hoàn toàn có thể là chúng đã thực sự nhìn thấy những điều kỳ lạ đó. Và nếu lúc nhỏ bạn có khả năng này thì hoàn toàn có thể nó sẽ theo bạn khi lớn lên. Bạn có thể nhìn thấy những thứ kỳ lạ ở xung quanh mình như một bóng hình người đã mất, một con vật kỳ lạ, những tiếng kêu lạ thường, một thứ gì đó ngoài cánh cửa…mà người khác lại không thể nhận ra.

2. Bạn hay gặp những cơn ác mộng và thường có cảm giác có ai khác đang nằm ngủ cùng mình.

2. Bạn hay gặp những cơn ác mộng và thường có cảm giác có ai khác đang nằm ngủ cùng mình.

Những giấc mơ và thế giới thực thường có liên quan đến nhau, vì vậy nếu bạn đang nhạy cảm với một thế giới khác trong khi tỉnh táo, bạn sẽ dễ dàng gặp ác mộng hơn.

Bạn có thể nhớ những giấc mơ của mình khá rõ ràng, thậm chí trong nhiều năm, bạn có cảm giác những phản ứng và mùi vị trong những giấc mơ của mình rất thật. Nhiều người còn có thể xác định ý nghĩa và thông điệp từ những giấc mơ (họ coi đó như là điềm báo, báo mộng), một số người tin rằng đó là thông tin từ những linh hồn gửi đến họ. Nhiều người còn có cảm giác, có người nào đó đang nằm cạnh họ khi ngủ trong khi thực tế họ ngủ một mình.

3. Bạn có cảm giác kỳ lạ khi đến những di tích cũ

3. Bạn có cảm giác kỳ lạ khi đến những di tích cũ

Bước chân vào một địa điểm lịch sử, bạn thấy mình nhận được một cảm giác bất ngờ, mạnh mẽ dường như không phải đến từ thế giới này.

Điều tương tự cũng có thể xảy ra khi bạn chạm tới một đồ vật cũ của mình.

Người ta tin rằng năng lượng tâm linh có thể gắn vào những địa điểm và đồ vật, và nếu bạn đủ nhạy cảm, bạn có thể cảm nhận được chúng.

4. Bạn thấy những bóng đen luẩn quẩn quanh mình

4. Bạn thấy những bóng đen luẩn quẩn quanh mình

Bạn thường xuyên có cảm giác rằng mình thấy một hình dạng nào đó màu đen xuất hiện ở đâu đó quanh mình. Người ta gọi đây là  “thị kiến”, một số người tin rằng những bóng đen này thực sự có sức mạnh ghê gớm, đặc biệt là ở những địa điểm từng liên quan tới một sự kiện nào đó.

5. Bạn có khả năng kết nối mạnh mẽ với loài vật

5. Bạn có khả năng kết nối mạnh mẽ với loài vật

Giao tiếp bằng sức mạnh tâm linh thường không liên quan đến lời nói. Vì vậy nếu bạn có khả năng kết nối với một loài động vật, có thể ‘hiểu’ cảm xúc của chúng, thì khả năng cao là bạn cũng có thể giao tiếp với những người ở thế giới khác.

Còn tiếp …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s